Dịch vụ HÚT BỂ PHỐT

Hút bể phốt tại Đống Đa

  CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

CHUYÊN: Thông Hút Bể Phốt Tập Thể Cơ Quan Khu Công Nghiệp Uy Tín Chuyên Nghiệp

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHỤC VỤ 24/7

THÔNG TẮC CỐNG, HÚT BỂ PHỐT, XỬ, THÔNG CẦU CỐNG TẮC, THÔNG TẮC BỒN RỬA CHÉN

HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐỐNG ĐA

Phục Vụ Trên Địa Bàn ĐỐNG ĐA – Có Mặt Sau 10 Phút ]

Thông Cầu Cống Tắc Không Đục Phá Công Nghệ Mới Nhất

Quý Khách Hàng Là Thượng Đế Duy Nhất Của Chúng Tôi

 

Quá trình đô thị hóa, dân cư đông đúc khiến cho hệ thống bể phốt trong gia đình bạn bị tắc, không thoát được nước thải. Bạn đang cần tìm một dịch vụ hút bể phốt tại quận Đống Đa hiệu quả triệt để, không đục phá? Dịch vụ hút bể phốt của Công ty là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Giải pháp xử lý bể phốt bị đầy tại quận Đống Đa

Khi bể phốt bị đầy, không thoát được nước thải ra ngoài bạn có thể sử dụng men xử lý bể phốt EcoClean Septic. Đây là giải pháp xử lý bằng cách bổ sung thêm vi khuẩn phân hủy chất thải vào bể phốt.


EcoClean Septic là tế bào được phân lập chuyên biệt, tự sinh sản giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, lâu dài. Đặc biệt sản này an toàn với con người, vật nuôi khi tiếp xúc trực tiếp, nó chỉ tác dụng với các hợp chất hữu cơ trong hầm cầu.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ đi mua men xử lý bể phốt EcoClean Septic rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó xả nước để các tế bào hoạt hóa.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng men xử lý bể phốt EcoClean Septic nhưng không giải quyết triệt để tình trạng đầy bể phốt thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại quận Đống Đa để được hỗ trợ, xử lý sớm nhất.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Đống Đa chất lượng 

Khi không tự mình xử lý được bể phốt bị đầy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ hút bể phốt từ các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp. Và công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ hút bể phốt tại quận Đống Đa đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng.

Chúng tôi cam kết hút sạch chất thải trong bồn cầu với giá cả cạnh tranh, có bảo hành dịch vụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình hút bể phốt tại quận Đống Đa của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên lưu thông tin của khách và hẹn lịch đến khảo sát thực tế.
  • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tình trạng, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương án và bảng giá dịch vụ hút bể phốt, nhân viên liên hệ về công ty để điều thợ và vận chuyển các máy nén khí, máy lò xo, máy phun tia nước áp lực cao… đến xử lý tình trạng.
  • Bước 4: Kiểm tra xe hút bể phốt trước khi thực hiện hút chất thải từ bể phốt lên xe.
  • Bước 5: Soi đèn kiểm tra bể phốt đã được hút sạch chưa, kiểm tra thể tích xe hút trước khi thanh toán.
  • Bước 6: Thanh toán và nhân viên viết giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

Bể phốt là hệ thống bể chứa nước thải và chất thải, đồng thời đây cũng là nơi xử lý sinh học các chất thải ra môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, bể phốt chỉ được xây bằng xi măng. Sau một thời gian dài sử dụng, khi lớp xi măng trong bể phốt bị ăn mòn sẽ xảy ra hiện tượng nước thải bị thấm vào đất làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.


Để ngăn chặn sự xuống cấp của hệ thống bể phốt, cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên tiến hành hút bể phốt định kỳ. Việc làm này sẽ giúp các chất axit có trong chất thải, nước thải không có cơ hội tích trữ, hoạt động lâu gây ăn mòn bể phốt.

Việc hút bể phốt định kỳ có tác dụng giúp ngăn chặn tình trạng xuống cấp của hệ thống bể phốt, bảo vệ môi trường sống, sức khỏe của con người.

Bể phốt bị đầy, bị tràn sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, bể phốt bị đầy, bị tắc sẽ bốc mùi rất khó chịu, làm ảnh hưởng tới môi trường sống của gia đình bạn và những người xung quanh. Là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, lây bệnh cho con người.

Thông tắc bể phốt thường xuyên và định kỳ sẽ tránh cho bể phốt không bị tràn hay bị đầy. Từ đó giúp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình một cách hiệu quả.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


0834 388 238

034 587 9268

TIN TỨC SỰ KIỆN>> Nạo vét hố ga chuyên nghiệp, giá rẻ Hà Nội

>> Hút bể phốt Hà Nội

>> Thông tắc cống

>> Hút bể phốt để làm gì???